ข่าวสาร

Free SSL cert สำหรับลูกค้า Hosting

สำหรับลูกค้า Hosting Package P5 ขึ้นไป ฟรี SSL ตลอดอายุ และ บริการ SSL สำหรับ Package อื่น

เรียน ลูกค้าเก่าและใหม่ทุกท่าน

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เรามีความยินดีจะแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า ลูกค้าที่ใช้บริการ Hosting package P5 หรือใหญ่กว่า ที่ชำระค่าบริการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป เรายินดีให้บริการ SSL เพื่อทำให้หน้าเว็บเป็น https ได้ฟรี ตลอดอายุการใช้งาน hosting กับทางเรา

เพียงแค่ท่านเป็นลูกค้าเก่า หรือเปิดใช้บริการใหม่กับทางเรา ที่ใช้บริการ Package P5 หรือ ใหญ่กว่า และชำระค่าใช้บริการเป็นรายปี หรือนานกว่านั้น สามารถอีเมลแจ้งเรา หรือ ติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง http://www.mindwebhost.com/contact โดยแจ้งชื่อโดเมนของท่าน ที่ต้องการติดตั้ง SSL เราจะดำเนินการติดตั้งให้ท่านฟรี โดยไม่มีค่าบริการอะไรแอบแฝงเพิ่มเติม แต่มีเงื่อนไขว่า ท่านจะต้องทำหน้าเว็บขึ้นมาภายใน 90 วัน หากเกินกว่านั้น ทางเราขออนุญาตยกเลิกการบริการส่วน SSL certificate (แต่สามารถขอใหม่ได้ฟรีเช่นกัน ตลอดอายุการใช้บริการกับทางเรา) โดยสิทธ์บริการนี้สำหรับลูกค้าที่ขอใช้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฏาคม 2560 เท่านั้น (เมื่อได้สิทธ์แล้ว จะได้ตลอดอายุการใช้งาน hosting กับทางเรา)

สำหรับลูกค้า package P4 หรือต่ำกว่านั้น หากต้องการใช้บริการ SSL เราก็ยินดีบริการ SSL แบบ paid license ในราคาปีละ 399 บาท (รวมค่าติดตั้ง และอายุ Certificate 1 ปี) โดยเลือก hash algorithm ได้ว่าจะเป็น SHA2 หรือ ECC (ค่าปกติเราจะเลือกเป็น SHA2 ให้) โดยหากต้องการใช้บริการ สามารถอีเมลแจ้งเรา หรือ ติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง http://www.mindwebhost.com/contact ซึ่ง SSL paid license นี้ จะมีค่าใช้จ่าย ปีละ 399 บาท ทุกปี โดยไม่มีเงื่อนไขบริการ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติม

ทั้งนี้ หากท่านต้องการเพียง SSL certificate เพื่อนำไปติดตั้งกับ server หรือ hosting ที่อื่น เราก็ยินดีบริการท่านเช่นกัน ในราคาเพียง ปีละ 599 บาทเท่านั้น ต่อ 1 license ต่อ 1 ปี ต่อ 1 โดเมน  สามารถอีเมลแจ้งเรา หรือ ติดต่อเราได้ผ่านช่องทาง http://www.mindwebhost.com/contact 

ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บของท่าน เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเว็บ และ ยังเพิ่มอันดับที่ดีกว่าใน ผลการค้นหา search engine อีกด้วย


ประกาศ 2016-12-08 / 1189 Views